Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2021, Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Đ/C Nguyễn Thị Linh – Khoa Tài chính – TC và Đ/C Hoàng Thị Quyên – Phòng TCHC.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Như Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội và các quần chúng ưu tú.
Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Như Anh – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 Đ/C sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lương Như Anh nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

0