Hoà chung không khí của cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Sáng ngày 20/11/2020, Trường trung cấp Kinh tế Hà Nội tổ chức buổi găp mặt tri ân các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã công tác và đang công tác tại nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Lương Như Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Thầy Lương Như Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Phát biểu tại cuộc gặp mặt Thầy Lương Như Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển suốt 56 năm qua của nhà trường, đồng thời Thầy cũng báo cáo những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, mặc dù đại dịch COVID-19 đã và đang ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến các hoạt động của ngành Giáo dục, nhưng với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”, tập thể giáo viên nhà trường đã thực hiện thành công vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa bảo đảm hoàn thành kế hoạch năm học.

Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển suốt 56 năm qua của nhà trường
Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển suốt 56 năm qua của nhà trường

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là dịp để thế hệ các thầy cô tâm sự chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn, những kinh nghiệm trong quá trình công tác đồng thời cũng là dịp để động viên các thầy cô giáo hiện đang công tác tại trường tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, phát huy phẩm chất cao quý của người “giáo viên Nhân dân” cho sự nghiệp trồng người.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!


Một số hình ảnh buổi gặp mặt